Nối mi Volume là gì?

Nối mi Volume là gì?

Khi học nối mi Volume bạn sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về phương pháp thẩm mỹ mi mắt, khắc phục những nhược điểm làm phái đẹp mất tự tin như mi mắt rụng hoặc ngắn, mắt nhỏ.

2017-04-24 13:51:56 admin

 

Ngày nay, phương pháp nối mi rất được các chị em phụ nữ quan tâm. Đặc biệt Mi Volume là cái tên khá quen thuộc với nhiều chị em. Vậy nối mi Volume là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

 

nối mi Volume

 

Ảnh: Nối mi Volume

 

 

Mi volume chính xác là tên gọi russian volume lashes, loại mi này được làm ra nhằm giúp các thợ nối mi tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nối mi volume là kỹ thuật nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật. Vì nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật nên chọn mi giả siêu mỏng có độ dày từ 0.07 mm trở xuống.

 

Kỹ thuật nối mi Volume dựa trên kỹ thuật nối mi sợi. Bạn có thể nối từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, thứ3. Tuy nhiên, bạn còn có thể dùng mi khay, sử dụng kìm cong để lấy ra 1 lúc 2 sợi, 3 sợi , 4 sợi, 5 sợi với điều kiện là gốc các sợi mi chụm lại, ngọn xòe ra.

 

Một cách khác đưa lại hiệu quả rất cao đó là sử dụng mi volume đã làm sẵn.Với cách này thời gian nối chỉ trên dưới 1h đồng hồ.Mặc dù chi phí nguyên vật liệu đắt hơn nhưng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

thời gian nối mi chỉ trên dưới 1h

 

Ảnh: Thời gian nối mi chỉ trên dưới 1h

 

 

Nối mi Volume có những  ưu điểm như sau:

 

  • Trên 1 sợi mi thật sẽ đc nối nhiều sợi mi nối tạo lên 1 hàng mi dày đều rất ấn tượng. Nhưng đặc biệt sau khi nối các bạn sẽ không cảm thấy cộm, ngứa, nặng mắt!
     
  • '' Nối mà như không nối mi vậy vì nó nhẹ mắt , thoải mái quá'' là nhận xét của nhiều khách hàng.
     
  • Tuổi thọ của mi volume cũng kèo dài rất lâu.

 

Khi đến nối mi Volume, khách hàng sẽ được tư vấn về dáng mi phù hợp với khuôn mặt, độ dày, cong cũng như cách chăm sóc sau khi nối để giữ mi bền đẹp.

 

Hãy thường xuyên truy cập vào trang của chúng tôi để biết thêm nhiều loại mi đẹp

 

 

0