Học Nối Mi Sài Gòn

Học Nối Mi Sài Gòn

Bạn yêu thích việc nối mi, bạn muốn học nghề, hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Học Nối Mi để được học và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

2017-04-13 13:54:30 admin

 

Trung tâm hướng dẫn nối mi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp , chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng một bộ mi dày cong vút mà không phải mất đi quá nhiều thời gian gắn mi giả, bấm mi chải mi, hay chuốt mascara. . . Bên cạnh đó trung tâm còn mở ra các lớp đào tạo học viên nối mi từ sơ cấp đến chuyên nghiệp.

 

hoc noi mi

 

Ảnh: Làn mi đẹp luôn được nhiều người yêu thích

 

Đối với những bạn lần đầu học nối mi, trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn học theo một số bước như sau:

 

 

Giới thiệu và hướng dẫn cách lựa chọn mua sắm dụng cụ: Bạn sẽ đước hướng dẫn chọn loại mi (mi chùm, mi sợi, mi màu. . .) và size mi sao cho cho phù hợp với mắt của khách hàng. Phân biệt các loại keo nối mi, thuốc tháo mi, các loại nhíp sử dụng trong nối mi , nhận định ưu và khuyết điểm từng loại. 

 

Nối mi:  
 

Trước khi bắt đầu thực hành, bạn sẽ được hướng dẫn dùng các loại dụng cụ nối mi và lông mi khác nhau, bên cạnh đó là cách chọn kích cỡ mi theo từng khuôn mặt ,từng  kiểu mắt sao cho cho phù hợp, không bị trợn mắt  hay xệ mi sau khi nối.

 

Các loại hình nối mi được học như: Nối mi dạng sợi, dạng chùm, mi 3D hay mi màu.

 

Ngoài ra việc hướng dẫn cách dặm mi, cách khắc phục, xử lý các trường hợp khó trong quá trình nối mi cho các bạn nắm là điều không thể thiếu.

 

Được hướng dẫn các cách tháo gỡ mi bằng nước tháo, bằng nhíp, kem tháo mi chuyên dụng.

 

Tư vấn cách bảo quản keo mi sau khi nối mi.

 

Huong dan chon mi

 

Ảnh: Hướng dẫn chọn mi phù hợp từng đôi mắt


 

Uốn mi 3d: 
 

Với công nghệ này giúp mi không bị gãy và khô như sử dụng maccara, giúp mi cong đều tự nhiên, độ cong có thể giữ được từ 5 - 7 tháng.
 

Các kỹ thuật sẽ được học như: dưỡng định hình mi, Uốn mi 3D, dưỡng mi giữ nếp cong dài lâu, chắc và khỏe


 

Waxing:  Tư vấn cho bạn nắm  rõ chu kỳ phát triển của lông, phân biệt các loại lông ở những vùng khác nhau trên cơ thể. Hướng dẫn wax lông ở các vùng trên cơ thể như: tay, chân, nách, lông mày, bikini

 

Tại Trung tâm của chúng tôi, bạn không chỉ được  học các kỹ thuật nối mi mà còn được hướng dẫn những mẹo nhỏ như dùng những loại keo giữ được độ bền lâu và không bị cay. . .

 

 

huong dan chon keo noi mi khong cay

 

Ảnh: Hướng dẫn nối mi

 

Thời gian học khá linh động :
 

 • Ca 1: 8h30 – 10h30
   
 • Ca 2: 10h30 – 12h30
   
 • Ca 3: 13h30 – 15h30
   
 • Ca 4: 15h30 – 17h30
   

Học phí phù hợp với nhiều học viên khác nhau.

 

 

 

0