Dạy nối mi Volume

Dạy nối mi Volume

Mi volume chính xác là tên gọi russian volume lashes, loại mi này được làm ra nhằm giúp các thợ nối mi tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

2017-04-24 13:55:02 admin

 

Là phụ nữ ai cũng ước ao sở hữu một hàng mi cong, dài đẹp, nhưng không phải ai sinh ra cũng có được hàng mi đẹp tự nhiên như vậy. Vì vậy ngày nay, các dịch vụ nối mi nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ.

 

Một hàng mi cong, dài đẹp luôn được phụ nữ yêu thích

 

Ảnh: Một hàng mi cong, dài đẹp luôn được phụ nữ yêu thích

 

 

Cũng chính từ việc nhu cầu nối mi ngày càng tăng cao, nghề học nối mi cũng có rất nhiều cơ hội và điều kiện để phát triển. Đặc biệt, Nối mi Volume là trào lưu đang phổ biến ở Việt Nam và thế giới.

 

Hiện nay, công nghệ nối mi Volume rất phát triển, Nối mi volume là kỹ thuật nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật. Vì nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật nên chọn mi giả siêu mỏng có độ dày từ 0.07 mm trở xuống.

 

Nối mi Volume là nối nhiều sợi mi giả trên một sợi mi thật. Giả sử nối 2 sợi mi giả trên 1 sợi mi thật, như vậy 2 sợi mi giả được gắn chung với nhau bằng keo. Mà như vậy chính là chùm 2 sợi, tương tự như vậy với 3,4,xsợi. Vì vậy nối mi Volume về bản chất là nối mi chùm ( làm từ những sợi siêu mỏng thường từ 0.07 mm trở xuống) trên 1 sợi mi thật.

 

 

Nối mi Volume

 

Ảnh: Nối mi Volume

 

 

Với trọng lượng vô cùng nhẹ, nối mi Volume không gây nặng mắt tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng mà không gặp bất cứ bất cứ trở ngại nào giống như gắn mi giả thông thường nhằm tạo ra một làn mi đẹp tự nhiên, góp phần tăng thêm sức quyến rũ của bạn.

 

Khóa dạy Nối mi Volume là khóa học đào tạo những kiến thức cơ bản về phương pháp thẩm mỹ mi mắt . Nhằm khắc phục những nhược điểm làm phái đẹp mất tự tin như mi mắt rụng hoặc ngắn, mắt nhỏ.

 

Hãy thường xuyên truy cập vào trang của chúng tôi để biết thêm nhiều cách dạy nối mi  Volume đẹp và an toàn nha các bạn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0