Dạy nối mi classic

Dạy nối mi classic

Nối mi đang trở thành dịch vụ làm đẹp rất hot hiện nay, thu hút nhiều khách hàng cũng như những người làm nghề, nắm bắt được nhu cầu trên, chúng tôi đã xây dựng khóa dạy nối mi classic để có thể kết hợp với phong cách make up tự nhiên .

2017-04-24 13:52:21 admin

 

Nối mi là một dịch vụ làm đẹp cho các chị em phụ nữ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nối mi được xem là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt cực kỳ hiệu quả.

 

 

Nối mi là một dịch vụ làm đẹp cho các chị em phụ nữ phát triển mạnh mẽ

 

Ảnh: Nối mi là một dịch vụ làm đẹp phát triển mạnh mẽ

 

Mi classic là loại mi nối đuợc xuất phát tại Nhật những năm 2000, đến 2005 thì mi classic lan rộng và phổ biến khắp thế giới. Đây là loại mi cắm 1 sợi vô từng sợi mi tự nhiên rất được phái đẹp ưa chuộng.

 

Khóa dạy nối mi classic của chúng tôi dày công nghiên cứu và áp dụng kỹ năng sáng tạo từ trải nghiệm căn bản thực tế đến những kinh nghiệm lâu năm nhất trong ngành nghề. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng tiếp cận công nghệ tiên tiến nhất với những chuyên gia làm đẹp cao cấp hàng đầu của Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản..

 

Cách nối Mi Classic là dùng 1 cọng mi giả nối lên cọng mi thật hay còn gọi là 1:1, loại mi này rất tự nhiên , có thể dùng nhiều độ cong và dày khác nhau để nối. Độ sáng của mi vừa phải, không quá bóng mượt nhằm tạo ra một bờ mi chắc khỏe tự nhiên.

 

Cách nối Mi Classic

 

Ảnh: Cách nối Mi Classic

 

 

Đặc biệt loại mi này rất mượt , cực nhẹ , có thể dùng nối dày hoặc tự nhiên đều được , và rất mỏng, nhẹ nên cảm giác nối mi cũng như không nối. Có nhiều loại sợi mi được làm bằng nguyên liệu khác nhau, chất lượng y như mi thật với độ bền cao, cực kỳ nhẹ và hòa hợp với mi thật.

 

Khách hàng sẽ được tư vấn về dáng mi phù hợp với khuôn mặt, độ dày, cong cũng như cách chăm sóc sau khi nối để giữ mi bền đẹp.

 

Hãy thường xuyên truy cập vào trang của chúng tôi để biết thêm nhiều cách dạy nối mi classic đẹp và an toàn nha các bạn

 

 

0